Cảm nhận

Vân đã rất bất ngờ với kết quả của liệu trình chăm sóc da mụn. Do tính chất công việc, Vân phải make up khá nhiều, dẫn đến da bị bí tắt và gây ra nhiều mụn dưới da. Qua tư vấn với liệu trình dành riêng cho tình trạng da mình, Vân đã thử và nhận được kết quả ngoài mong đợi. Chẳng những da sạch mụn hơn mà còn giảm được rõ rệt tình trang da khô và dầu hỗn hợp.

Vân Miu - Beauty Blogger

Mình thích dành những khoảng thời gian cuối ngày để mua sắm và đặc biệt là đi spa tại DIBI Milano. Công việc hằng ngày khiến mình quên mất phải quan tâm đến bản thân. Nhưng từ khi tới DIBI Milano, mình cảm thấy thoải mái và cảm thấy tươi trẻ hơn mỗi ngày. Ngoài ra mình còn tranh thủ chăm sóc da khi không thể đi spa được, mình có mua hai bộ sản phẩm để tự chăm sóc tại nhà và kết quả không hề gây thất vọng nha.

Tracy Pham - Customer

Bạn thân đã giới thiệu tôi tới đây và chúng tôi hiện đã cùng nhau đến đây đôi lần. Còn gì thú vị hơn là cùng bạn thân chăm sóc cơ thể từ đầu tới chân và cùng trò chuyện. Nhân viên chăm sóc tại đây đã giới thiệu rất nhiều cách để cải thiện làn da cho chúng tôi, và chúng tôi vô cùng hài lòng về nó.

Cathy Nguyen - Vietnamese-Oversea Hot Youtuber

Mình đã tìm kiếm rất nhiều spa khác nhau, tuy nhiên chỉ có spa ở đây khiến mình hài lòng về chất lượng nhất. Từ nhân viên cho đến các sản phẩm được sử dụng tại đây rất chuyên nghiệp. Đặc biệt là mình còn được hướng dẫn chăm sóc da tại nhà với các bộ sản phẩm bán tại spa đó luôn. DIBI Milano thực sự là một nơi lý tưởng để chăm sóc bản thân vào cuối tuần.

Tuyết Lan - Vietnam Next Top Model

Nhân ngày 8-3 thì mình đã dẫn mẹ mình tới spa này, tuy là lần đầu đến những mình rất hài lòng với nhân viên và bộ sản phẩm mà họ sử dụng cho da mình. Mình còn mua một bộ về nhà và tự chăm sóc vì hiện tại mình không có nhiều thời gian, nhưng mà kết quả sử dụng vẫn vô cùng ưng ý. Mẹ mình cũng rất vui vì đi làm đẹp cùng con gái, mà da cải thiện kha khá dấu hiệu lão hoá làm mẹ mình cũng thấy yêu đời hơn.

Diễm My - Diễn Viên

Mình được đặc biệt tặng món quà sinh nhật từ em gái là một gói dịch vụ spa tại DIBI Milano. Từ lâu mình rất thích đi spa, thì DIBI Milano là một trong những nơi mình thích nhất. Mình chỉ mới sử dụng gói DIBI Milano Dưỡng Ẩm Nâng Cao thôi, nhưng da mặt mình căng mịn, và không còn khô ráp. Chắc chắn mình sẽ quay lại để sử dụng thử các gói dịch vụ khác xem sao.

Hiền Nguyễn - Người mẫu

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa