Chống lão hóa quyền năng – DIBI MILANO VIETNAM – PRODIGIO C$40

Khám phá các giải pháp làm giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa để giúp bạn cùng làn da mãi như đang ở độ tuổi thanh xuân.
Phần lớn các sản phẩm chống lão hoá trên thị trường là các sản phẩm dưỡng ẩm da, hứa sẽ đem đến cho chị em một diện mạo tươi trẻ hơn bằng cách làm mờ, che phủ nếp nhăn hoặc ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, sự xuất hiện các nếp nhăn và cải thiện da, giúp da trẻ hóa một cách tự nhiên nhất. Thực hiện việc ngăn ngừa da lão hóa, cải thiện da và chống lại sự xuất hiện các nếp nhăn, dấu chân chim… một cách tự nhiên. Với hoạt chất Serum có hiệu quả và công dụng chống lão hóa mạnh mẽ hơn tất cả các loại kem dưỡng, kem chống lão hóa hiện nay.

Cùng DIBI MILANO khám phá giải pháp chống lão hóa quyền năng

Từ tinh chất của những viên ngọc trai sang trọng của collagen kết hợp với Serum tăng cường hoạt hóa để làm giảm đi với các dấu hiệu lão hóa và căng thẳng, nhờ tác dụng chống oxy hóa độc quyền *.

Với thành phần bổ sung:

– Vitamin C: chất chống lão hóa tuyệt vời từ tự nhiên

– COENZYME Q10: tác nhân chống oxy hóa

Sản phẩm

Là một sản phẩm có chứa hoạt chất Astaxinthin mang tính đột phá với công nghệ chống oxy hóa và chống lão hóa vượt trội nhất.

Xem chi tiết

Liệu trình

Liệu trình ANTIOXIDANT MAGNIFICENT MASK là một trong những liệu trình nổi bật đến từ thương hiệu mỹ phẩm số 1 nước Ý Dibi Milano trong việc chăm sóc cho làn da theo cách hoàn hảo nhất. Với tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ đồng thời kích hoạt lại chức năng của da làm giảm thiểu và bài trừ các dấu hiệu mệt mỏi và căng thẳng.

Xem chi tiết

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa