fbpx

Mụn sần, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng là loại bệnh lý về da phổ biến nhất ở các nước phát triển. Bệnh thường gặp ở độ tuổi dậy thì, xuất hiện cùng lúc với sự thay đổi hóc-môn trong cơ thể và có thể kéo dài đến độ tuổi trưởng thành. Khoảng 90% thanh niên bị ảnh hưởng bởi mụn trứng cá ở các mức độ khác nhau, và có đến 30% trong số đó cần sự trợ giúp bởi các sản phẩm đặc trị chuyên biệt. Ngoài ra, vùng chữ T là khu vực thường xuyên gặp tình trạng đổ dầu, lỗ chân lông to. Số lượng người trưởng thành sở hữu làn da dầu và

Giải pháp từ Dibi Milano

Phương pháp chữa trị chuyên biệt bao gồm hai giai đoạn: chữa trị và bảo vệ. Chữa trị: phục hồi sự cân bằng của hệ vi sinh và phục hồi lớp màng lipit một cách hiệu quả. Bảo vệ: giảm các biểu hiện bên ngoài như nhược điểm, mụn đầu đen, mụn đầu trắng và dâu dư.

Sản phẩm

Dòng sản phẩm chuyên điều trị đặc biệt cho da dầu mụn và không tinh khiết, giúp làm chậm sự tăng trưởng của các vi sinh vật gây mụn ,đảm bảo tái cân bằng hệ vi sinh vật trên da.

Xem chi tiết

Liệu trình

Liệu trình PURE EQUALIZER là một trong những liệu trình nổi bật đến từ thương hiệu mỹ phẩm số 1 nước Ý Dibi Milano trong việc chăm sóc cho làn da theo cách hoàn hảo nhất. PURE EQUALIZER sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với quý khách hàng sở hữu làn da dầu hoặc da nhạy cảm dễ bị mụn trứng cá.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu DIBI MILANO và phương pháp trị liệu thẩm mỹ tiên tiến, liệu trình PURE EQUALIZER sẽ khôi phục cơ chế tự nhiên của làn da, kích thích cân bằng vi sinh vật, làm sạch đem lại một làn da tinh khiết đồng thời bảo vệ da khỏi những tạp chất bẩn.

Điểm nổi bật

Mặt nạ Mattifying Biocellulose (Phức hợp từ vòng Chelating và chiết xuất trà xanh) chính là nhân tố quyết định cho làn da của bạn. Chiếc mặt nạ này giúp cân bằng cơ chế sản xuất bã nhờn và tinh chỉnh kết cấu da, tác dộng nhẹ nhàng và cực kì thoải mái đến từng lỗ chân lông.

Xem chi tiết

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa