Thời tiết, khí hậu, thay đổi môi trường gió mùa, mất cân bằng nội tiết, thường xuyên rửa mặt với nước nóng, thiếu vitamin chính là những nguyên nhân làm mất lượng dự trữ nước trong da quá mức, khiến da bị khô, nhăn, bong tróc thiếu độ đàn hồi. Hiện tượng này thường mang lại sự hình thành các nếp nhăn, xỉn màu da ngay cả ở độ tuổi trẻ

Giải pháp của Dibi Milano

Một dòng sản phẩm mang lại độ ẩm cho da, kích hoạt các cơ chế cấp ẩm tự nhiên cho da, giúp cho làn da căng mịn, tràn trề sức sống cả bên trong lẫn bên ngoài

Sản phẩm

Là một dòng sản phẩm cung cấp cho da những thành phần dưỡng ẩm mạnh mẽ giúp lưu ẩm và giữ ẩm tốt nhất cho da. Với công nghệ lưới đa tầng bảo vệ nàn da khỏi mất nước đồng thời thúc đẩy sức đề kháng tự nhiên chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm.

Xem chi tiết

Liệu trình

HYDRO NOURISHMENT EXTREME là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ nổi bật đến từ thương hiệu mỹ phẩm số 1 nước Ý Dibi Milano mang lại cho bạn một làn da được cấp ẩm và nuôi dưỡng từ bên trong, hướng đến vẻ ngoài trẻ trung, sáng mịn.

Với công nghệ tiên tiến đã được địa phương hóa phù hợp với làn da phụ nữ Châu Âu, liệu trình HYDRO NOURISHMENT EXTREME sẽ kích thích cơ chế dưỡng ẩm sinh lý của da đồng thời tái thiết lập khả năng trữ nước và chất dinh dưỡng cho da một cách an toàn và chính xác nhất.

Điểm nổi bật

Sự đột phá và sáng tạo của sản phẩm chính là chất gel óng ánh cùng hiệu ứng mát lạnh, của Gel Mask giúp làn da sẽ được dưỡng ẩm ngay lập tức!BIOREVITALIZING HYDRATION AND EXTREME NOURISHMENT là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ nổi bật đến từ thương hiệu mỹ phẩm số 1 nước Ý Dibi Milano mang lại cho chúng ta một gương mặt căng bóng, trẻ trung, đàn hồi tốt và đầy sức sống.

Xem chi tiết

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa