Da mẫn cảm hay làn da nhạy cảm thường có đặc tính chung là khô, thậm chí là rất khô và dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, bụi bẩn, ánh nắng mặt trời, mỹ phẩm,…Sở hữu làn da nhạy cảm, chỉ cần bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian ngắn thì làn da sẽ có ngay những biểu hiện như ửng đỏ, cảm giác rát da kèm theo.

Giải pháp của Dibi Milano

Mang đến cho bạn một hàng rảo phòng thủ cho làn da, tăng khả năng tự vệ vốn, chống lại sữ xâm lược từ bên ngoài thông qua dòng sảng phẩm chuyên biệt. Làn da của bạn sẽ được giảm kích ứng, giảm đỏ và viêm đồng thơi nuôi dưỡng lớp biểu bì, giãm ngứa và giãn tĩnh mạch một cách nhẹ nhàng và vẫn đảm bảo được độ ẩm.

Sản phẩm

Là một dòng sản phẩm điều trị chuyên nghiệp kết hợp các thành phần hoàn hảo từ thiên nhiên với các thành tựu mới nhất trong ngành công nghiệp mỹ phẩm để tạo ra những sản phẩm phù hợp cho da nhạy cảm. Giúp xây dựng lại hàng rào bảo vệ và giúp da trở về tình trạng tự nhiên vốn có.

Xem chi tiết

Liệu trình

Liệu trình SOOTHING ANTI-REDNESS – Món quà hoàn hảo dành riêng cho làn da nhạy cảm đến từ thương hiệu mỹ phẩm số 1 nước Ý Dibi Milano. Điểm nổi bật Đến với Beryl Spa & Wellness, làn da nhạy cảm của bạn sẽ được chăm sóc một cách hoàn hảo nhất bằng công thức độc quyền BALSAM REPAIR BOOSTER (chiết xuất dâu Bilberry, hoa cúc, dầu hạt bơ, dầu hạnh nhân và dầu xoài, VITAMIN PP) , những vùng da đỏ ửng vì kích ứng chỉ còn là câu chuyện xa vời.

Xem chi tiết

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa