BASE PERFECTION là liệu trình điều trị thẩm mỹ có thể kích hoạt lại cấu trúc da, tẩy tế bào chết đúng cách làm cho nó dễ tiếp thu và quan trọng hơn.

Hoạt động kết hợp của các sản phẩm, công nghệ và chuyên gia thẩm mỹ cho phép tái sinh các cấu trúc da và đảm bảo làm sạch bề mặt da và loại bỏ các tạp chất nang.

Một điều trị tổng quát thích ứng cho tất cả các loại da (kể cả da xỉn màu, da bị nám, da nhạy cảm…)

Liệu trình chuẩn bị và làm sạch có tầm quan trọng cơ bản để làm cho da dễ tiếp nhận các phương pháp, liệu trình kế tiếp, duy trì độ ẩm và bảo vệ chính xác cho da.

Sản phẩm

Liệu trình

Các tạp chất và tế bào chết có khuynh hướng bám trên lớp bề mặt biểu bì, làm tình trạng mất nước và xỉn màu của làn da trở nên nghiêm trọng, đồng thời ngăn cản quá trình thẩm thấu dưỡng chất từ các bước chăm sóc da.

Liệu trình Base Perfection là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ nổi bật đến từ thương hiệu mỹ phẩm số 1 nước Ý Dibi Milano. Với sự kết hợp hài hòa giữa sản phẩm và công nghệ nổi bật trong nền công nghiệp mỹ dung học làn da của bạn như được tái sinh thông qua quá trình tẩy tế bào chết đúng cách và kích hoạt lại cấu trúc của da. Làn da của chúng ta sẽ tươi mới hơn và sẵn sàng hấp thụ các dưỡng chất nhiều hơn trong quá trình điều trị khác.

Xem chi tiết

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa