Làn da chúng ta luôn sản sinh ra những tế bào chết hàng phút, hàng giây, đồng thời các tạp chất nang lông, lớp trang điểm hàng ngày chưa được tẩy sạch làm da xỉn màu. Sự dày lên của làn da này hoàn toàn không tốt, gây cản trở khả năng hấp thụ dưỡng chất của da. Đó chính là động lực để Dibi Milano giới thiệu dòng sản phẩm chuyên làm sạch và duy trì điều kiện tốt nhất cho da.

Giải pháp của Dibi Milano

Da mặt cần được làm sạch, thông thoáng và kích thích cơ chế tiếp nhận dinh dưỡng của da. Bằng cách sử dụng dòng mỹ phẩm chuyên cấp ẩm đến từ thương hiệu Dibi Milano sẽ lột xác hoàn toàn làn da của bạn, chấm dứt tình trạng khô da và tái thiết lập lớp màng thủy phân lipit bảo vệ da

Sản phẩm

BASE PERFECTION

Là một dòng sản phẩm chăm sóc cho tất cả các loại da. Sự kết hợp của những sản phẩm là một giải pháp làm sạch hoàn hảo ,giúp tăng cường oxy và hoạt động trao đổi năng lượng của tế bào làm cho da mềm mại và dịu nhẹ.

Xem chi tiết

Liệu trình

Các tạp chất và tế bào chết có khuynh hướng bám trên lớp bề mặt biểu bì, làm tình trạng mất nước và xỉn màu của làn da trở nên nghiêm trọng, đồng thời ngăn cản quá trình thẩm thấu dưỡng chất từ các bước chăm sóc da.

Liệu trình Base Perfection là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ nổi bật đến từ thương hiệu mỹ phẩm số 1 nước Ý Dibi Milano. Với sự kết hợp hài hòa giữa sản phẩm và công nghệ nổi bật trong nền công nghiệp mỹ dung học làn da của bạn như được tái sinh thông qua quá trình tẩy tế bào chết đúng cách và kích hoạt lại cấu trúc của da. Làn da của chúng ta sẽ tươi mới hơn và sẵn sàng hấp thụ các dưỡng chất nhiều hơn trong quá trình điều trị khác.

Xem chi tiết

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa