DIBI MILANO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TONIC LIFTER

DIBI MILANO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TONIC LIFTER

DIBI MILANO giới thiệu dòng sản phẩm TONIC LIFTER, dòng sản phẩm dánh cho da mới với công thức tiên tiến hoạt động trên 3 cấp độ, dòng sản phẩm cần thiết để có một cơ thể hài hòa: săn chắc, nâng cơ và trẻ hóa.

Dòng này rất giàu Oxy-Driver, một hoạt chất có cấu trúc đặc biệt, sáng tạo: 10 nguyên tử carbon, liên kết với 18 nguyên tử flo, vận chuyển oxy phân tử quan trọng tới các lớp sâu hơn của lớp hạ bì, kích thích sản xuất collagen, elastin và sợi quang.
Nhóm các thành phần hoạt động với hiệu quả thông minh bao gồm Tonic Gum Complex; Vitamin E, C, B5 và PP; Coenzyme Q10 và Peptide n ° 12, thực hiện tác động ba lần lên các mô: làm săn chắc và tái tạo các sợi hỗ trợ da; hoàn thành nâng, thiết kế lại cấu trúc của da; và tăng cường trẻ hóa và chống lại quá trình lão hóa da.

Dòng sản phẩm này bao gồm một phương pháp điều trị cá nhân phù hợp với nhu cầu của làn da của bạn và có hai sản phẩm được sử dụng cho thói quen làm đẹp tại nhà của bạn: ĐIỀU TRỊ ĐẦU TIÊN CHO CÁC VÙNG CỤ THỂ và KEM TRỊ MỤN.
Một sự kết hợp chiến thắng thực sự, bởi vì ĐIỀU TRỊ ĐẦU TIÊN CHO CÁC VÙNG ĐẶC BIỆT giúp tăng cường kết quả của KEM TRẺ TUYỆT VỜI, với một hành động hai tác động:
– CĂNG BÓNG được cải thiện 100% chỉ sau 2 tuần *;
– SĂN CHẮC được cải thiện 80% chỉ sau 2 tuần *.

Và người tiêu dùng của chúng ta nghĩ gì? Lời nói của họ nói cho chính họ!
«Các sản phẩm TONIC LIFTER ngay lập tức giúp làn da của tôi săn chắc và săn chắc hơn» **
«Tôi đã chiến thắng nhờ hương thơm của FIRMING YOUTH CREAM» **
«Hiệu quả vượt trội của FIRMING YOUTH CREAMI» **
«Tôi chắc chắn rằng tôi đã thay thế kem dưỡng da thông thường của mình bằng FIRMING YOUTH CREAM ngay lập tức» **

* So sánh kết quả của các thử nghiệm công cụ được thực hiện khi sử dụng CREMING YOUTH CREAM với những sản phẩm thu được khi sử dụng kết hợp với ĐIỀU TRỊ SĂN CHẮC CHO CÁC VÙNG CỤ THỂ.
** Các xét nghiệm tự đánh giá được thực hiện trên việc sử dụng kết hợp KEM TRỊ MỤN TRẺ HÓA và ĐIỀU TRỊ SĂN CHẮC CHO CÁC VÙNG CỤ THỂ trong 28 ngày.

(Theo http://www.dibimilano.com/tonic-lifter/)

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa