DIBI MILANO HYDRA PERFECTION VIETSUB – LIỆU TRÌNH CUNG CẤP HA VÀ TĂNG CƯỜNG HÀNG RÀO BẢO VỆ DA

DIBI MILANO HYDRA PERFECTION VIETSUB – LIỆU TRÌNH CUNG CẤP HA VÀ TĂNG CƯỜNG HÀNG RÀO BẢO VỆ DA

Thời tiết, khí hậu, thay đổi môi trường gió mùa, mất cân bằng nội tiết, thường xuyên rửa mặt với nước nóng, thiếu vitamin chính là những nguyên nhân làm mất lượng dự trữ nước trong da quá mức, khiến da bị khô, nhăn, bong tróc thiếu độ đàn hồi. Hiện tượng này thường mang lại sự hình thành các nếp nhăn, xỉn màu da ngay cả ở độ tuổi trẻ

Hãy tìm đến DIBI MILANO để được cung cấp giải pháp toàn diện nhất với liệu trình: HYDRA PERFECTION. Được đánh giá sở hữu một chiến lược dưỡng ẩm và cấp ẩm thông minh với công nghệ đa tầng đặc biệt giàu HA (Hyaluronic Acid) và Collagen, HYDRA PERFECTION là giải pháp cấp ẩm cho mọi làn da tại mọi môi trường.

Một dòng sản phẩm mang lại độ ẩm cho da, kích hoạt các cơ chế cấp ẩm tự nhiên cho da, giúp cho làn da căng mịn, tràn trề sức sống cả bên trong lẫn bên ngoài

HYDRA PERFECTION là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ nổi bật đến từ thương hiệu mỹ phẩm số 1 nước Ý DIBI MILANO, mang lại cho bạn một làn da được cấp ẩm và nuôi dưỡng từ bên trong, hướng đến vẻ ngoài trẻ trung, sáng mịn.

Với công nghệ tiên tiến đã được địa phương hóa phù hợp với làn da phụ nữ Châu Âu, liệu trình HYDRA PERFECTION sẽ kích thích cơ chế dưỡng ẩm sinh lý của da đồng thời tái thiết lập khả năng trữ nước và chất dinh dưỡng cho da một cách an toàn và chính xác nhất.

Với HYDRA PERFECTIONkhông chỉ là kem dưỡng ẩm, cấp ẩm mà là một liệu trình cung cấp cho da những hoạt chất dưỡng ẩm, cấp ẩm mạnh mẽ giúp lưu thông, nuôi dưỡng, tăng độ đàn hồi, làm mềm mại và giữ ẩm tốt nhất cho da. Với công nghệ lưới đa tầng, bảo vệ làn da khỏi mất nước đồng thời thúc đầy sức đề kháng tự nhiên chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm.

Thành phần chính:

  • PERFORMANCE – HYDRA COMPLEX: Một phức hợp các hoạt chất tự điều chỉnh dưỡng ẩm, cấp ẩm da trong tất cả các loại điều kiện khí hậu tác động trực tiếp và nuôi dưỡng da.
  • UREA: Đặc tính dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và làm đàn hồi da
  • HYALURONIC ACID : giúp giữ nước và giữ sự tươi trẻ tự nhiên của làn da
  • SHEA BUTTER : Bơ hạt mỡ – Đặc tính dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, làm mềm và đàn hồi da
  • CAFFEINE EXTRACT : Hoạt chất này hỗ trợ trong việc thoát nước tích tụ chất lỏng, cho phép loại bỏ nhanh chóng các chất lỏng ứ đọng
  • GLYCOSAMINOGLYCANS: giúp chống lại hoặc làm giảm quầng thâm dưới mắt.

Hiệu quả sản phẩm:

Giảm 56% lượng nước tự nhiên mất đi trên da

136% Độ ẩm được da tái hấp thu

100% Cực kỳ hài lòng với liệu trình HYDRA PERFECTION

36% Độ ẩm trên da được tăng cường mỗi ngày.

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa