DIBI MILANO PRODIGIO C40 VIETSUB – Chống lão hóa quyền năng

DIBI MILANO PRODIGIO C40 VIETSUB – CHỐNG LÃO HÓA & OXY HÓA QUYỀN NĂNG

 

Khám phá các giải pháp chống lão hóa quyền năng, làm giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa để giúp bạn cùng làn da mãi như đang ở độ tuổi thanh xuân. Với kết quả đem đến cho chị em một diện mạo tươi trẻ hơn bằng cách làm mờ các nếp nhăn cạn, giảm các nếp nhăn sâu, kết hợp  ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, sự xuất hiện các nếp nhăn và cải thiện da, chống lại sự xuất hiện các nếp nhăn, dấu chân chim, giúp da trẻ hóa một cách tự nhiên nhất. Với công thức độc quyền ngọc trai chứa collagen nguyên chất dạng sợi kết hợp với serum hoạt hóa tăng cường trẻ hóa có hiệu quả và công dụng chống lão hóa mạnh mẽ hơn tất cả các loại kem dưỡng, kem chống lão hóa hiện nay.

Bí quyết quyết định sự thành công của PRODIGIO C40 chính là áp dụng Công nghệ lưới đa tầng thể hiện ở 2 tác động đồng thời là: Phòng ngừa và Tối ưu hóa; Đây là phức hợp chống lão hóa và bảo vệ da PERFORMANCE ANTI-OX,  PREVENTION CELLULAR CAPITAL đồng thời bổ sung tác nhân chống oxy hóa và Vitamin với 3 hành động để vươn tới mục tiêu chung: MANG LẠI VẺ ĐẸP HOÀN HẢO CHO MỌI PHỤ NỮ”

  1. Ngăn chặn các tác nhân gây nên sự căng thẳng và lão hóa cho làn da
  2. Bảo vệ da khỏi các tác nhân tiêu cực của môi trường
  3. Nâng cao khả năng tái tạo và sửa chữa cấu trúc da.

THÀNH PHẦN CHÍNH

  • Phức hợp PERFORMANCE ANTI-OX: Một phức hợp các thành phần hoạt động với tác động chống oxy hóa làm giảm tối đa sự hình thành các gốc tự do..
  • PREVENTION CELLULAR CAPITAL: Phân tử phức hợp đa chức năng tích hợp các cơ chế bảo vệ tự nhiên của tế bào mẹ, tái tạo và sữa chửa cấu trúc da.
  • VITAMIN C: Tác nhân chống oxy hóa
  • COENZYME Q10: tác nhân chống oxy hóa.

Kết quả đem lại: Làn da sẽ trở nên rạng rỡ, mịn màng và trẻ trung hơn, giảm sự hình thành các gốc tự do làm lão hóa da, tái tạo và hồi sinh vùng da mặt, cổ và vùng da dưới cổ. Tất cả chỉ trong liệu trình điều trị DIBI MILANO PRODIGIO C40 kéo dài trong thời gian 30 ngày.

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa