DIBI MILANO – TIME OF RITUAL

DIBI MILANO đã khám phá ra thế giới mới của loại mỹ phẩm đánh thức giác quan, một triết lý thật sự để tái cân bằng, cũng như tìm lại tâm hồn bên trong cơ thể của bạn, tạo ra một trải nghiệm độc đáo về tâm sinh lý. Vì vậy TIME OF RITUAL được sinh ra để nâng cao giá trị quý giá nhất mà bạn đang nắm giữ, đó chính là thời gian và giải phóng khỏi những căng thẳng của nhịp sống bận rộn, điên cuồng ngày nay. Đây là một liệu trình dành cho cả tâm hồn và thân thể với bản chất được tạo ra từ những cảm giác tinh khiết nhất, để đạt được sự hài hòa và tái khám phá vẻ đẹp thực sự.

Bí quyết của TIME OF RITUAL chính là sự kết hợp của các tinh chất thảo mộc quý giá từ thiên nhiên, các Vitamin, các nguyên tố vi lượng và axit HYALURONIC… dẫn đưa và đồng hành cũng bạn trên hành trình hợp nhất chăm sóc sức khỏe và thư giãn để thăng hoa sắc đẹp. Một trải nghiệm đánh thức giác quan tức thì và hồi sinh làn da của bạn và sẵn sàng tiếp nhận các phương pháp điều trị tiếp theo làm da mềm mịn, rạng rỡ và săn chắc hơn.

Dòng sản phẩm được làm giàu với chiết xuất thông Thụy Sĩ, một thành phần hoạt động với nguồn gốc cao quý. Pinus Cembra, Vua của dãy Alps Alps, một cây là biểu tượng của sức mạnh và khả năng chống chịu với khí hậu khắc nghiệt, có thể đạt tới 1.000 năm tuổi. Các tính chất đặc biệt của nó làm cho nó trở thành một công cụ chăm sóc sức khỏe mạnh mẽ để cải thiện giấc ngủ, tối ưu hóa sự điều hòa thực vật và cân bằng sự hài hòa, cũng như thực hiện một hành động làm dịu và săn chắc trên da.
Các công thức cũng được tăng cường với Dầu gai dầu, thu được bằng cách ép lạnh hạt của Cannabis sativa. Giàu axit béo thiết yếu với đặc tính chống oxy hóa.

Một sự hợp tác quan trọng với LIFEXCELLENCE®, một công ty xuất sắc trong lĩnh vực SPA, hoạt động để đưa bí quyết nổi tiếng của mình vào toàn bộ các sản phẩm, công nghệ của mình. Nó đã cho phép DIBI MILANO mở rộng kiến ​​thức và năng lực của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, biến thương hiệu của mình thành một dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

 

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa