Kích thích 5 giác quan body

Liệu trình TIME OF RITUAL BODY dành tặng cho tặng vật của tạo hóa – Cơ thể của bạn

Một liệu trình độc quyền và duy nhất: dẫn dắt và đồng hành cùng bạn trên hành trình hợp nhất chăm sóc sức khỏe để sắc đẹp thăng hoa.

Hoàn thiện cảm nhận của các giác quan

Đem đến cho bạn trãi nghiệm chân thực từ các giác quan của chính bạn mang lại. Loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi ra khỏi cơ thể bạn. Đem lại sức sống cho tâm hồn và sự tươi trẻ cho làn da của bạn. Một liệu trình đầu tiên và độc đáo nhất từ DIBI MILANO.

Kích thích 5 giác quan

Hương thơm độc đáo một cách tinh tế và nhẹ nhàng quyến rũ khứu giác. Sự thẩm thấu của các hoạt chất bổ dưỡng từ thiên nhiên vào làn da cùng động tác massage đem lại sức sống và sự tươi trẻ. Kết hợp những giai điệu du dương, thư giãn và khung cảnh tinh tế chỉ có ở DIBI MILANO giúp tăng hiệu quả kiệu trình. Kết hợp cùng vị của trà thảo thảo mộc tự nhiên kích thích các giác quan, giúp thư giãn.

Liệu trình độc đáo

Các phương pháp của liệu trinhg TIME OF RITUAL BODY đánh thức làn da và các giác quan, làm sạch và thư giãn. Một trải nghiệm của liệu trainhf về cảm nhận cảm gíác cho làn da của bạn, giúp làm giảm căng thẳng, làm cho da trông rạng rỡ và giúp làn da của bạn hồi sinh ngay lập tức cũng như sẵn sàng tiếp nhận các liệu trình tiếp theo.

Làn da của bạn mịn màng hơn, tươi trẻ và rạn rỡ, với vẻ ngoài săn chắc hơn, và tâm trạng của bạn được nâng lên tầm cao mới.

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa