Liệu trình #AGE METHOD Giảm Lão Hoá Ngay Lần Đầu Điều Trị

Liệu trình #AGE METHOD Giảm Lão Hoá Ngay Lần Đầu Điều Trị

Thời gian vẫn luôn là tác nhân đáng sợ và nguy hiểm nhất bởi nó sẽ cuốn đi làn da căng mọng, tươi trẻ của chúng ta. Và để lại những vết tích lão hóa tại khóe mắt, khóe môi, vầng trán, cằm và cổ.

Và nguyên nhân hình thành lão hóa do môi trường bên ngoài: ánh sáng mặt trời, bức xạ điện từ, môi trường ô nhiễm, các hoạt động thể chất… và từ bên trong: stress, thiếu ngủ, viêm, thiếu hụt Collagen, tăng gốc tự do, da mất ẩm, thói quen ăn uống… đều làm da lão hóa và xuống sắc một cách nhanh chóng. #AGE METHOD dòng mỹ phẩm trị liệu trẻ hóa số 1 của DIBI MILANO lấy cảm hứng từ di truyền học biểu sinh – khoa học về công nghệ gen nhằm tái cấu trúc tầng sinh học tự nhiên của tế bào. Dòng mỹ phẩm trị liệu và serum trẻ hóa tái cấu trúc và phục hồi các tổn thương gây ra bởi thiếu hụt nội tiết tố và lão hóa da, bằng cách làm mịn màn, săn chắc, giảm nhăn, giảm thiểu đường biểu hiện, nếp nhăn sâu cũng cố cấu trúc, nuôi dưỡng da và làm trẻ hóa da. Là dòng mỹ phẩm tiên tiến có khả năng chống lại dấu hiệu lão hóa được tạo ra bởi căng thẳng hiện đại, chẳng hạn như hội chứng Jet lag.

Bên cạnh đó, thấu hiểu được phụ nữ giai đoạn mãn kinh vẫn luôn lo lắng về làn da, sắc đẹp, DIBI MILANO đã đưa phức hợp NO-PAUSE với các nguyên tố vi lượng, các loại Vitamin, Isoflavone (Estrogen thực vật giúp cân bằng nội tiết tố nữ)… giúp giảm nhăn, căng mịn, chống lão hóa da, nuôi dưỡng da và phục hồi những khuyết điểm của làn da trong giai đoạn này

Với công thức hiện đại và tiên tiến của #AGE METHOD:  phức hợp GSH – EPIGENOL, phức hợp YOUTH trẻ hóa: Chống lại các dấu hiệu chính của lão hóa da: tăng tính đàn hồi, săn chắc , giảm nhăn, làm mờ các nếp nhăn và cải thiện bề mặt da mềm mại hơn. Tăng cường bảo vệ da khỏi căng thẳng, mệt mỏi, nuôi dưỡng da và khiến da trở nên tươi trẻ và đầy sức sống.

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa