Kích thích 5 giác quan

Liệu trình TIME OF RITUAL dành tặng cho tặng vật của tạo hóa – Cơ thể của bạn

Một liệu trình độc quyền và duy nhất: dẫn dắt và đồng hành cùng bạn trên hành trình hợp nhất chăm sóc sức khỏe để sắc đẹp thăng hoa.

Hoàn thiện cảm nhận của các giác quan

Đem đến cho bạn trãi nghiệm chân thực từ các giác quan của chính bạn mang lại. Loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi ra khỏi cơ thể bạn. Đem lại sức sống cho tâm hồn và sự tươi trẻ cho làn da của bạn. Một liệu trình đầu tiên và độc đáo nhất từ DIBI MILANO.

Kích thích và thỏa mãn 5 giác quan

Hương thơm độc đáo một cách tinh tế và nhẹ nhàng quyến rũ khứu giác. Sự thẩm thấu của các hoạt chất bổ dưỡng từ thiên nhiên vào làn da cùng động tác massage đem lại sức sống và sự tươi trẻ. Kết hợp những giai điệu du dương, thư giãn và khung cảnh tinh tế chỉ có ở DIBI MILANO giúp tăng hiệu quả kiệu trình. Kết hợp cùng vị của trà thảo thảo mộc tự nhiên kích thích các giác quan, giúp thư giãn.

Liệu trình độc đáo

Các bước liệu trình độc đáo chuyên biệt được kết hợp hài hòa trong liệu trình trị liệu. Các động tác truyền cảm hứng, massage từ các dụng cụ chuyên dùng tạo ra hiệu quả đặc biệt và tích cực. Kích thích và mở rộng các giác quan đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời không thể quên.

Giúp cho làn da của bạn mềm mại,  cân bằng và không có tạp chất, cho cảm giác sâu sắc của sự tươi mát, nhẹ nhõm và trẻ trung; làn da trông rạng rỡ và hồi sinh ngay lập tức, sẵn sàng tiếp nhận các phương pháp điều trị tiếp theo. Làn da của bạn trông mềm mại hơn, sáng hơn, được thư giãn và tâm trạng của bạn đầy phấn khởi.

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa