Liệu trình THE GOLD – Chống lão hóa bằng vàng 24K

Liệu trình THE GOLD – Chống lão hóa bằng vàng 24K
Bản chất của nghệ thuật mỹ phẩm ở dạng đẳng cấp của liệu trình trẻ hóa và tái sinh.

Khám phá liệu trình
Nguồn gốc của tuổi trẻ được cất giữ trong một yếu tố cao quý: Vàng, biểu tượng của sự hoàn hảo và tinh khiết.
DIBI MILANO đã làm thăng hoa những tính chất của vàng trong trang sức, kết quả của nghiên cứu mỹ phẩm tiên tiến nhất VÀNG.

Một liệu trình chuyên nghiệp quý giá và với một hành động đa phục hồi, tái sinh với các hoạt chất cao quý VÀNG và những lời hứa thực sự:

  • Trẻ hóa. Hoạt động của tế bào, sản xuất collagen và proteoglycan được kích thích, làm rạn rỡ và làm giảm sự xuất hiện của các đường và nếp nhăn.
  • Tái sinh. Sự trao đổi chất và trạng thái của da được tăng cường, làn da có được vẻ ngoài được nuôi dưỡng, mịn màng hơn và đều hơn.
  • Đầy sức sống, cho làn da nhỏ gọn, tinh khiết và rạng rỡ hơn.

Các công thức của dòng sản phẩm Vàng nguyên chất 24K, cho làn da rạng rỡ và sáng. Vàng liên hợp sinh học, với đặc tính tái tạo cho da nhỏ gọn và săn chắc, và Peptide no.34, kích thích coenzyme Q10 để bảo vệ và sửa chữa các tế bào da.

Cốt lõi của liệu trình
Lần đầu tiên DIBI MILANO, phối hợp với một Viện nghiên cứu độc lập lớn, đã phát triển các chỉ số đo lường sự cải thiện về ngoại hình và sự trẻ trung của làn da

BƯỚC 1:

Sức mạnh và tuổi trẻ cho làn da của bạn với mặt nạ kem cô đặc dành cho giới trẻ. Một kết cấu bao phủ kem được áp dụng bởi lớp, cung cấp lợi ích và hỗ trợ quá trình trao đổi chất da.

BƯỚC 2:

Làm sáng với hiệu ứng ánh sáng mới bằng tấm vàng 24K. Vàng nguyên chất bao bọc khuôn mặt bạn với vẻ đẹp lộng lẫy, cho làn da được đánh thức lại và quyến rũ. Bạn đã giành chiến thắng chờ đợi để chụp ảnh tự sướng rạng rỡ.

Kết quả liệu trình chống lão hóa bằng vàng
Lần đầu tiên DIBI MILANO, phối hợp với một Viện nghiên cứu độc lập lớn, đã phát triển các chỉ số đo lường sự cải thiện về ngoại hình và ‘sự trẻ trung của làn da.

+34,7% CHỈ SỐ (về các nếp nhăn, chảy xệ và nước da) *.
+11% DA ĐƯỢC PHẲNG RA chỉ sau 10 ngày điều trị **.
-24% NẾP NHĂN SAU **.
+31% Làn da rạng rỡ và tươi sáng hơn, khả năng phản chiếu ánh sáng tăng 31% **.

“* Chỉ số được tính toán dựa trên các giá trị trung bình được lấy từ thử nghiệm lâm sàng và tự đánh giá về các thông số sau: nếp nhăn, chảy xệ và nước da.
** Thử nghiệm lâm sàng – dụng cụ được tiến hành trên sản phẩm liệu trình hoàn chỉnh DIBI MILANO THE GOLD + sản phẩm tự chăm sóc.
*** Các thử nghiệm tự đánh giá được thực hiện trên liệu trình DIBI MILANO THE GOLD + các sản phẩm tự chăm sóc “

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa