DIBI Milano đã khám phá ra thế giới mới của loại mỹ phẩm đánh thức giác quan, một triết lý thật sự để tái cân bằng, cũng như tìm lại tâm hồn bên trong cơ thể của bạn, tạo ra một trải nghiệm độc đáo về tâm sinh lý. Vì vậy TIME OF RITUAL được sinh ra để nâng cao giá trị quý giá nhất mà bạn đang nắm giữ, đó chính là thời gian và giải phóng khỏi những căng thẳng của nhịp sống bận rộn, điên cuồng ngày nay. Đây là một liệu trình dành cho cả tâm hồn và thân thể với bản chất được tạo ra từ những cảm giác tinh khiết nhất, để đạt được sự hài hòa và tái khám phá vẻ đẹp thực sự.

Bí quyết của Massage Body TIME OF RITUAL chính là sự kết hợp của các tinh chất thảo mộc quý giá từ thiên nhiên, các Vitamin, các nguyên tố vi lượng và axit HYALURONIC… dẫn đưa và đồng hành cũng bạn trên hành trình hợp nhất chăm sóc sức khỏe và thư giãn để thăng hoa sắc đẹp. Một trải nghiệm đánh thức giác quan tức thì và hồi sinh làn da của bạn và sẵn sàng tiếp nhận các phương pháp điều trị tiếp theo làm da mềm mịn, rạng rỡ và săn chắc hơn.

Sản phẩm

Cảm nhận cùng DIBI MILANO lần đầu tiên khám phá thế giới mỹ phẩm Một triết lý thực sự, để cân bằng lại và lấy lại TỰ TIN từ bên trong của bạn, tạo ra một khoảnh khắc độc đáo về sức khỏe tâm lý. TIME OF RITUALBODY  chính là đây, để cung cấp giá trị cho điều quý giá nhất bạn có: Thời gian của bạn. Để giúp thoát khỏi sự căng thẳng của cuộc sống bận rộn hàng ngày của bạn. Trải nghiệm điều trị dành riêng cho nơi tâm hồn và cuộc sống của bạn: Cơ thể của chính bạn.

Liệu trình

Liệu trình TIME OF RITUAL DOBY dành tặng cho tặng vật của tạo hóa – Cơ thể của bạn Một liệu trình độc quyền và duy nhất: dẫn dắt và đồng hành cùng bạn trên hành trình hợp nhất chăm sóc sức khỏe để sắc đẹp thăng hoa. Hoàn thiện cảm nhận của các giác quan Đem đến cho bạn trãi nghiệm chân thực từ các giác quan của chính bạn mang lại. Loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi ra khỏi cơ thể bạn. Đem lại sức sống cho tâm hồn và sự tươi trẻ cho làn da của bạn. Một liệu trình đầu tiên và độc đáo nhất từ DIBI MILANO.

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa