Làm sạch hoàn hảo cho tất cả loại da

Tương lai của làn da thuộc về bạn: hoàn thiện vẻ đẹp của bạn qua từng ngày với FACE PERFECTION, để khôi phục lại nhịp điệu phù hợp với làn da của bạn.

Dòng sản phẩm làm sạch và chuẩn bị, đáp ứng phổ biến cho mọi loại da, ngay cả đối với làn da trưởng thành cần nuôi dưỡng và hoàn toàn thoải mái. Các phòng thí nghiệm của DIBI MILANO đang khám phá thế giới của Probiotic, các hoạt chất giúp tăng cường khả năng tự bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài ( chẳng hạn như căng thẳng, lối sống bất thường và chế độ ăn uống kém) và để làm mới chính nó.

Sản phẩm

Một dòng mỹ phẩm được xây dựng để làm sạch hoàn hảo cho làn da trưởng thành, cung cấp dưỡng chất nhằm mang lại sức sống và sự tinh khiết tự nhiên. Cho phép da mặt của phụ nữ dễ dàng loại bỏ tế bào chết của lớp biểu bì một cách tự nhiên.

Xem chi tiết

Liệu trình

Liệu trình FACE PERFECTION giúp làn da mịn màng, rạng rỡ và quan trọng. Tùy thuộc vào loại da, chuyên gia thẩm mỹ sẽ chọn các kết cấu và sản phẩm phù hợp nhất, để hồi sinh bất kỳ loại da nào và nuôi dưỡng làn da trưởng thành.

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa