SIÊU PHẨM XOÁ NHĂN CĂNG DA ĐẾN TỪ CHÂU ÂU: FILLER CODE – DIBI MILANO

SIÊU PHẨM XOÁ NHĂN CĂNG DA ĐẾN TỪ CHÂU ÂU: FILLER CODE – DIBI MILANO

Qua nhiều năm, khuôn mặt bạn sẽ trải qua những thay đổi: Chính là sự xuất hiện của nếp nhăn, đây chắc chắn là một trong những dấu hiệu lão hóa đầu tiên. Nguyên nhân chính của sự hình thành nếp nhăn là biểu hiện vui, buồn trên khuôn mặt. Với mỗi biểu hiện của khuôn mặt, sự chuyển động liên tục của các cơ gây ra sự co và giãn của da. Với thời gian, điều này để lại dấu ấn trên lớp biểu bì. Kết quả là, trong nhiều năm, khuôn mặt bạn sẽ bị hằn bằng các nếp nhăn rõ ràng.

Hiểu được điều đó  DIBI MILANO ra mắt dòng “sản phẩm mới” chính là FILLER CODE – Một dòng “siêu phẩm” mới giúp cải thiện các nếp nhăn, xóa rảnh, làm đầy và căng da. Và còn là công cụ ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện.

Với kiểm nghiệm thực tế: Nhờ một thiết bị quét bề mặt chuyên dụng, ta thu được hình ảnh 3D của bề mặt da trước và sau khi sử dụng DIBI MILANO FILLER CODE. Các nếp nhăn sâu là màu xanh lam, nếp nhăn cạn là màu xanh lá. Bề mặt da không có nếp nhăn là đỏ và vàng. So sánh hình chưa điều trị và hình chưa điều trị khi sử dụng sản phẩm 28 ngày. Có thể ghi nhận giảm nhăn rất lớn về diện tích và độ sâu của nếp nhăn vùng mắt. Thay đổi từ màu xanh lá/ xanh lam sang màu vàng/ đỏ, sự cải thiện xuất hiện toàn bộ trên bề mặt da được trị liệu: giúp da căng  bóng và mịn màng.

Thành phần chính:

  • TS Enzyme Protect: Nổi tiếng với khả năng ngăn ngừa lão hóa, tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da. Khả năng chống oxy hóa cao.
  • Peptide N°5 : Hoạt chất có tác dụng đến các sợi collagen: tác động lên giúp chúng khỏi xuống cấp và kích thích sản sinh collagen mới.
  • Collagenix: Ức chế và đẩy lùi sự hình thành các nếp nhăn.

Hiệu quả đem lại:

  • GIẢM 5 tuổi chỉ trong 2 tuần
  • Xóa nhăn và làm đầy các nếp nhăn nông đến 19%.
  • 85% khách hàng sử dụng: Vùng mí mắt được cải thiện, săn chắc và đều màu.
  • 80% khách hàng: FILLER CODE là liệu trình ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện trở lại.
  • 70% người sử dụng và chia sẻ: Phục hồi lại sự tươi trẻ, mịn màng cho làn da.

 

 

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa