Da nám tàn nhang là tình trạng tăng hắc sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì của da, hiện tượng này thường có biểu hiện là nổi những đốm tròn nhỏ, sậm màu, có màu vàng, hoặc nâu vàng, đôi khi là nâu sáng nhưng phần lớn là màu nâu đen trên các vùng gò má, mũi, trán, môi trên, cằm, và đôi khi có ở cổ.

Giải pháp từ Dibi Milano

Giải pháp hàng đầu chính là ức chế Melanin, nhân tố quyết định sáng tối cho làn da, chống lại sự tăng sắc tố bất thường đồng thời bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây ô nhiễm.

Sản phẩm

Là 1 dòng sản phẩm có tính hài hòa mà không bị tương phản dù trong mọi thời tiết, giúp tác động trực tiếp vào từng giai đoạn của quá trình tổng hợp melanin. Phù hợp nhất với làn da sắc tố da không đồng đều, thâm, nám

Xem chi tiết

Liệu trình

White Science là một trong những liệu trình nổi bật đến từ thương hiệu mỹ phẩm số 1 nước Ý Dibi Milano trong việc chăm sóc cho làn da theo cách hoàn hảo nhất. Làn da sẽ hoàn toàn trắng sáng vượt bật , hoàn hảo và tinh khiết như ánh sáng mặt trời!

White Sience là sự kết hợp giữa sản phẩm và phương pháp trị liệu thẩm mỹ tiên tiến, giúp ức chế khả năng tăng sắc tố của lớp biểu bì, bảo vệ da mạnh mẽ trước quá trình oxy hóa khắc nghiệt. Liệu trình White Science chính là giải pháp cho những làn da đen sạm, thiếu sức sống đồng thời làm giảm các đốm nâu, làm nổi bật tông màu da mang đến cho bạn cảm giác nhẹ dịu, thanh thoát, nổi bật.

Điểm nổi bật

Cốt lõi của liệu trình White Sience chính là việc sử dụng mặt nạ Collagen Brightening được ngâm với dưỡng chất Brightening Activator, tao thành một công cụ đắc lực trong việc làm mờ các đốm da và sáng da.

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa