Liệu Trình làm đẹp PURE EQUALIZER Giảm Dầu Và Mụn

LIỆU TRÌNH LÀM ĐẸP DIBI MILANO PURE EQUALIZER

PURE EQUALIZER – Liệu trình làm đẹp dành cho da mụn

Liệu trình làm sạch da và điều hòa cân bằng vi sinh vật, nhờ đó giảm thiểu dấu hiệu viêm sưng cho da mụn: Giá 1.199.000 đồng, thời gian 90 phút

Liệu trình PURE EQUALIZER là một trong những liệu trình làm đẹp nổi bật đến từ thương hiệu mỹ phẩm số 1 nước Ý DIBI MILANO trong việc chăm sóc cho làn da theo cách hoàn hảo nhất. PURE EQUALIZER sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với quý khách hàng sở hữu làn da dầu hoặc da nhạy cảm dễ bị mụn trứng cá. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu DIBI MILANO và phương pháp trị liệu thẩm mỹ tiên tiến, khôi phục cơ chế tự nhiên của làn da, kích thích cân bằng vi sinh vật, làm sạch đem lại một làn da tinh khiết đồng thời bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại.

Bí quyết quyết định sự thành công của PURE EQUALIZER chính là cơ chế tác động đa mục tiêu theo các cách khác nhau với các phức hợp đặc biệt, đồng thời tác động vào giao thức làm việc và hạn chế quá trình tiết nhờn của tuyến bã nhờn, khôi phục tính đồng nhất của màng hydrolipidic, để giảm các biểu hiện viêm da

Thành phần chính:

  • Phức hợp PERFORMANCE OIL REMEDY: Một phức hợp các thành phần hoạt động với một tác động ổn định hóa bã nhờn, giúp cho làn da mịn màng với lỗ chân lông được thu nhỏ.
  • Phức hợp PREVENTION – CELLULAR CAPITAL: Một phân tử đa chức năng phức tạp, tích hợp các cơ chế bảo vệ tự nhiên của tế bào gốc biểu bì thông qua chất mang tiên tiến đảm bảo tính hiệu quả của hoạt chất.
  • Phức hợp PERFORMANCE A.C.N.: Một phức hợp các thành phần hoạt động với một tác động thanh lọc và làm dịu. Điều chỉnh sự phát triển của các vi sinh vật có hại cho da, đảm bảo sự cân bằng chính xác của hệ vi sinh vật của da.
  • Chiết xuất trà xanh: Tác nhân làm dịu
  • GEL nha đam: Tác nhân làm dịu.
  • Chiết suất cúc La Mã: Tác nhân làm dịu.
  • Axit salicylic: Tác nhân mạnh mẽ được công nhận với các đặc tính làm mịn da nổi bật, để chống lại các vết thâm do mụn hiệu quả. Đặc tính kìm vi khuẩn giúp làm sạch lớp biểu bì và mang lại cho làn da vẻ ngoài đều màu, mịn màng và rạng rỡ.

Kết quả đem lại: Làn da làn da rạng rỡ, mịn màng và đều màu, cảm giác thỏa mài và sạch một cách dễ chịu, tinh khiết và tươi mát; lỗ chân lông hết bã nhờn dư thừa, thu nhỏ và không bị sáng bóng.

90% Khách hàng: Giảm MỤN đầu đen, MỤN đầu trắng và thu nhỏ lỗ chân lông

95% Khách hàng: Da đều và mượt mà hơn

23% Khách hàng: Da được cấp ẩm và cải thiện hơn

21% Khách hàng: Tăng sản xuất chất nhờn với da khô

Thử nghiệm lâm sàng được thực hiện trên liệu trình DIBI MILANO PURE EQUALIZER  + sản phẩm tự chăm sóc.

Liệu trình: http://dibimilano.com.vn/lieu-trinh-giam-dau-va-mun/

Sản phẩm: http://dibimilano.com.vn/cmsp/pure-equalizer/

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa