Qua nhiều năm, khuôn mặt bạn sẽ trải qua những thay đổi: Chính là sự xuất hiện của nếp nhăn chắc chắn là một trong những dấu hiệu lão hóa đầu tiên.
Nguyên nhân chính của sự hình thành nếp nhăn là biểu hiện vui, buồn trên khuôn mặt. Với mỗi biểu hiện của khuôn mặt, sự chuyển động liên tục của các cơ gây ra sự co và giãn của da. Với thời gian, điều này để lại dấu ấn trên lớp biểu bì. Kết quả là, trong nhiều năm, khuôn mặt bạn sẽ bị hằn bằng các nếp nhăn rõ ràng.

Hiểu được điều đó DIBI MILANO ra mắt “sản phẩm mới” chính là FILLER CODE – Một dòng sản phẩm “mới” giúp cải thiện các nếp nhăn, xóa rảnh. Và còn là công cụ ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện, một phương pháp điều trị thẩm mỹ hoàn chỉnh, kiến trúc sư thực sự của khuôn mặt và tiền thân trong lĩnh vực enzyme.

Lần đầu tiên tại DIBI MILANO, sự kết hợp hai hoạt chất mạnh mẽ: TS Enzyme Protect  Peptide N ° 5 tạo ra một tác động hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ để kéo sắc đẹp và tuổi trẻ quay ngược thời gian trên khuôn mặt.

Hiệu quả đem lại:

  • GIẢM 5 tuổi chỉ trong 2 tuần
  • Xóa và làm đầy các nếp nhăn nông đến 19%.
  • 85% khách hàng sử dụng: Mí mắt được cải thiện, săn chắc và đều màu
  • 80% khách hàng: FILLER CODE là liệu trình ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện trở lại
  • 70% người sử dụng và chia sẻ: Phục hồi lại sự tươi trẻ. mịn màng cho làn da

Sản phẩm

Là sản phẩm kết hợp hai hoạt chất mạnh mẽ: TS Enzyme Protect  Peptide N ° 5 tạo ra một tác động hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ để kéo sắc đẹp và tuổi trẻ quay ngược thời gian trên khuôn mặt Xem chi tiết

Liệu trình

Liệu trình FILLER CODE: là một điều trị thẩm mỹ hoàn chỉnh, kiến trúc sư thực sự của khuôn mặt và tiền thân trong lĩnh vực enzyme.

Đặt lịch

Booking dịch vụ spa